Cách hẹn hò phụ nữ cô đơn , tuyệt chiêu ít chàng biết

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đàn ông lại giết con gái như thế này không? Họ có cách thích con gái đặc biệt hơn những người khác không? Nếu bạn hấp dẫn, xin chúc mừng. Nếu không, hãy ghi điểm ở sự duyên dáng, lịch sự và khiếu hài hước. Dưới đây cách hẹn hò phụ nữ cô đơn , tuyệt chiêu ít chàng biết.

Thể hiện nhiều khía cạnh của bạn

Giống như một cô gái muốn một chàng trai biết rằng phụ nữ không chỉ có một khuôn mặt xinh đẹp, cô ấy còn muốn nhìn thấy những khía cạnh khác của bạn. Thực hiện mong muốn này của cô ấy trong cuộc trò chuyện.

Nếu bạn bắt đầu câu chuyện của mình một cách vui vẻ và sảng khoái, thì hãy chuyển sang một câu chuyện nghiêm túc hơn sau đó. Phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông có phẩm chất độc đáo.

Thông minh, hài hước, đáng tin cậy, tham vọng … nên điều tốt nhất bạn có thể làm là cho cô ấy biết rằng bạn không phải chỉ một hai mà có những phẩm chất khiến nhiều phụ nữ quan tâm.

Hãy mỉm cười tinh tế

Trong một cuộc khảo sát với những người tham gia là nữ giới, những người đàn ông có nụ cười rạng rỡ được cho là hấp dẫn hơn nụ cười ranh mãnh và hơi nghiêng. Đây còn được gọi là nụ cười bằng mắt và là một hình thức giao tiếp không lời rất hiệu quả.

Bạn có thể thử phương pháp mỉm cười trong gương này. Hãy đi theo dòng chảy, đừng ép buộc nó. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không thể thuyết phục bản thân bằng nụ cười của mình, bạn không thể thu hút bất kỳ cô gái nào bằng nụ cười bẽn lẽn của mình.

Làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì vậy, nếu bạn có thể khiến cô ấy cảm thấy như cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn là rất tốt. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng đó là một trong những cách tán tỉnh hiệu quả nhất

Khen ngợi chân thành cho cô nàng của bạn

Một lời khen chân thành là một cách tán tỉnh rất hiệu quả. Con gái đã từng nghe rất nhiều lời khen sáo rỗng trong cuộc đời nên dù bạn có nhìn thấy đôi mắt xinh xắn hay nụ cười duyên của cô ấy, họ cũng không nghe thấy nhiều.

Thay vào đó, hãy tìm kiếm những lời khen tinh tế và chi tiết hơn. Ví dụ: nói rằng bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười hoặc cô ấy thông minh, ngay cả khi cô ấy không muốn thể hiện điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt với những người phụ nữ khác.

Ghi nhớ những chi tiết nhỏ

Những người chú ý đến chi tiết và ghi nhớ những điều nhỏ nhặt đi xa hơn những người không chú ý. Vì vậy, hãy cố gắng chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong lần gặp đầu tiên để có thể “vô tình” nhắc đến trong lần gặp sau. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn khác với hầu hết những người đàn ông mà cô ấy đã hẹn hò.

Khiếu hài hước

Nếu bạn hỏi bất kỳ phụ nữ nào cô ấy thích những phẩm chất nào ở một người đàn ông, thì khiếu hài hước sẽ là một trong những điều trong danh sách. Đối với một số người, nó thậm chí còn vượt quá. Đây không nhất thiết phải là những câu chuyện cười khiến đối phương cười quá nhiều hoặc khóc quá nhiều.

Tổng kết

Cách tìm bạn tình này là “bí kíp” mà các anh chàng đào hoa rỉ tai nhau. Khi bạn và cô gái của bạn tìm thấy điểm chung và sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ, bạn có thể thử.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*