[Review Phim] 2 Đứa Nhóc Đánh Bại Thế Lực Bóng Tối Giải Cứu Cha | A Wrinkle In Time

[Review Phim] 2 Đứa Nhóc Đánh Bại Thế Lực Bóng Tối Giải Cứu Cha | A Wrinkle In Time


349824 , 5.00 , #Review #Phim #Đứa #Nhóc #Đánh #Bại #Thế #Lực #Bóng #Tối #Giải #Cứu #Cha #Wrinkle #Time
Tóm Tắt Phim Thần Thoại Kỳ Ảo Siêu Kịch Tính | Review Phim Nếp Gấp Thời Gian.

#reviewphim #awrinkleintime #tomtatphim #netflix #waltdisney #oprahwinfrey #chrispine
Nếp gấp thời gian là bộ phim mạo hiểm khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2001 do Ava DuVernay đạo diễn từ một kịch bản của Jennifer Lee, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1962 của Madeleine L’Engle. Bộ phim có sự góp mặt của Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, Mindy Kaling, Gugu Mbatha-Raw, Michael Peña, Storm Reid, Zach Galifianakis, và Chris Pine, và đi theo một cô gái trẻ, với sự giúp đỡ của ba du khách thiên tài, để tìm cha cô, người đã mất tích sau khi khám phá ra một hành tinh mới.
Quá trình quay phim chính bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 năm 2016 tại Los Angeles, California. Với ngân sách sản xuất 110 triệu USD, bộ phim đã trở thành bộ phim hành động đầu tiên với ngân sách sản xuất hơn 100 triệu USD do một nữ đạo diễn da màu đạo diễn. A Wrinkle in Time được lên kế hoạch phát hành bởi Walt Disney Pictures tại Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 3 năm 2018, trong Disney Digital 3-D, Real D 3D, và IMAX. Nó đã nhận được nhiều lời phê bình khác nhau từ các nhà phê bình, người đã ca ngợi dàn diễn viên, tham vọng và trao quyền cho bộ phim, nhưng chỉ trích cốt truyện, giọng điệu, đối thoại, phát triển nhân vật và lạm dụng hiệu ứng hình ảnh CGI.
Meg Murry, 13 tuổi, gặp khó khăn trong việc điều chỉnh ở trường do bị bắt nạt và trầm cảm, bốn năm sau sự biến mất của cha cô Alex, một nhà vật lý thiên văn nổi tiếng. Meg và người em trai tài năng của cô là Charles Wallace được gửi đến gặp hiệu trưởng sau khi Charles la mắng một cặp giáo viên hay nói chuyện, và Meg trả đũa Veronica, hàng xóm của Meg và là kẻ bắt nạt lâu năm. Meg và mẹ Kate của cô đã phát hiện ra Charles với một vị khách bất thường, bà Whatsit, người tuyên bố rằng tesseract – một phương pháp du hành vũ trụ mà Alex đang nghiên cứu – là có thật.
Meg và Charles gặp người bạn cùng lớp của cô là Calvin O’Keefe, người cùng họ đến nhà của bà Who, một người bạn kỳ lạ khác của Charles, người chỉ biết nói trong danh ngôn. Calvin ăn tối với Murrys, và Kate nhớ lại cam kết của Alex đối với nghiên cứu của họ bất chấp sự chế giễu của công chúng. Ở sân sau, bà Whatsit và bà Who xuất hiện cùng với bà That, để lộ mình là những người du hành trong cõi trần. Giải thích rằng họ đến để giúp tìm Alex, người đã tự vận chuyển mình qua vũ trụ, các Hoa hậu dẫn Meg, Calvin và Charles đi qua một mảnh ghép đến hành tinh xa xôi Uriel.

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/phim-hay-tong-hop/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*