[Review Phim] Chiếc Chìa Khóa Làm Bằng Xương Người | Sunny Suljic

[Review Phim] Chiếc Chìa Khóa Làm Bằng Xương Người | Sunny Suljic


683649 , 5.00 , #Review #Phim #Chiếc #Chìa #Khóa #Làm #Bằng #Xương #Người #Sunny #Suljic
Tóm Tắt Phim Thần Thoại Viễn Tưởng Siêu Hài Hước | Review Phim Đồng Hồ Ma Thuật.

#reviewphim #jackblack #tomtatphim #netflix #cateblanchett #sunnysuljic #johnbellairs
Đồng hồ ma thuật là phim điện ảnh kỳ ảo của Mỹ năm 2018 do Eli Roth đạo diễn dựa trên cuốn tiểu thuyết thiếu nhi giả tưởng The House with a Clock in Its Walls ra mắt năm 1973 của nhà văn John Bellairs. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jack Black, Cate Blanchett, Owen Vaccaro, Renée Elise Goldsberry, Sunny Suljic và Kyle MacLachlan, với nội dung xoay quanh một cậu bé đến sống cùng người bác của mình tại một ngôi nhà kì bí, và cậu nhanh chóng nhận ra rằng ngôi nhà đang bị người bạn cũ của bác mình ám, nhằm hủy diệt thế giới bằng chiếc đồng hồ khổng lồ mà hắn đã chế tạo ra và giấu sâu trong căn nhà.
Universal Pictures công chiếu bộ phim tại Mỹ vào ngày 21 tháng 9 năm 2018 và tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Phim thu về hơn 130 triệu USD toàn cầu và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ giới phê bình, đặc biệt là cho dàn diễn viên chính, dù vẫn còn một số mặt hạn chế.
Năm 1955, cậu bé 10 tuổi Lewis Barnavelt chuyển đến New Zebedee, Michigan sống với ông bác phù thủy Jonathan trong một căn nhà cổ xưa kỳ quái, nơi ẩn giấu một chiếc đồng hồ ma thuật đe dọa đến sự tồn vong của Trái Đất. Với sự giúp đỡ của ông bác Jonathan và pháp sư “hàng xóm” Zimmerman, Lewis nhát gan phải dành tất cả sự dũng cảm của mình để ngăn chặn các thế lực tà ác và phá hủy chiếc đồng hồ mang đến ngày tận thế cho toàn thế giới.
Trên hệ thống tổng hợp kết quả đánh giá Rotten Tomatoes, phim nhận được 66% lượng đồng thuận dựa theo 151 bài đánh giá, với điểm trung bình là 5,9/10. Các chuyên gia của trang web nhất trí rằng, “Như một bước ngoặt đầy tính giải trí của tài năng Eli Roth, Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật là tác phẩm gia đình với sự giao thoa giữa hài hước và kinh dị cùng những tiếng cười đầy cảm hứng.”
Trên trang Metacritic, phần phim đạt số điểm 57 trên 100, dựa trên 37 nhận xét, chủ yếu là những ý kiến hỗn tạp. Lượt bình chọn của khán giả trên trang thống kê CinemaScore cho phần phim điểm “B+” trên thang từ A+ đến F, trong khi đó PostTrak thống kê những khán giả xem phim chấm cho phim 3,5 trên 5 sao…

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/phim-hay-tong-hop/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*