Review Phim Hay Mỹ: One Day – Một ngày để yêu

Review Phim Hay Mỹ: One Day – Một ngày để yêu


1097 , 5.00 , #Review #Phim #Hay #Mỹ #Day #Một #ngày #để #yêu
Kênh tổng hợp chuyên review phim hay bất hủ

ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” Mr. Joang ” để nhận được những review bộ phim hay nhất:
Fanpage ” Mr. Joang “:
Instagram ” Mr. Joang “:

Mô tả: One Day là một phim tình cảm kể về hành trình tình yêu đẹp nhưng đầy tiếc nuối kéo dài suốt 23 năm giữa Dexter (Jim Sturgess ) và Emma (Anne Hathaway). One Day (Một ngày để yêu) đã lấy đi rất nhiều nước mắt và gây tiếc nuối về một chuyện tình đẹp giữa Dexter và Emma song cũng để lại một bài học quý giá về tình yêu, bình bạn cho khán giả để rồi đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim lãng mạn kiểu Hollywood. Chúc các bạn cho những giây phút thật vui vẻ và thư giãn khi xem Review Phim Hay của Mr. Joang. Chào thân ái!

Các diễn viên chính :
Anne Hathaway
Jim Sturgess

Tóm tắt phim: ” One Day ” ( Một ngày để yêu)
One Day được chuyển tải từ cuốn sách cùng tên One Day của nhà văn David Nicholls. Trong phim xoay quanh chuyện tình cảm của 2 nhân vật Emma (Anne Hathaway) và Dexter (Jim Sturgess) gặp nhau vào ngày 15 tháng 7 năm 1988 sau buổi lễ tốt nghiệp tại trường ĐH ở Scotland. Dù qua đêm với nhau nhưng cả hai quyết định bắt đầu một tình bạn bền vững suốt đời. Những năm sau đó khoảnh khắc quan trọng đối với mối quan hệ của họ được trải qua vài ngày 15 tháng 7 trong 23 năm. Bên nhau và xa nhau, chúng ta nhìn thấy Dex và Em qua tình bạn rồi lại ngông cuồng trong thứ tình cảm nam nữ không có thật. Hy vọng rồi lại bỏ lỡ cơ hội, tiếng cười lẫn cả nước mắt. Ở đâu đó trong cuộc hành trình của họ, hai người này nhận ra rằng những gì họ đang tìm kiếm và hy vọng đã ở đó cho họ từ lâu. Khi ý nghĩa thực sự của một ngày trở lại năm 1988 đó được tiết lộ, họ đồng ý với bản chất của tình yêu và cuộc sống. Emma và Dexter đã làm đám cưới năm 2004 và sau đó lấy nhau. Nhờ những kinh nghiệm ở quán ăn trước đó, Dexter mở một quán cafe ở Anh, và cả hai mong đợi có con.
Nhưng chuyện ở đời không ai đoán trước được vào ngày 15 tháng 7 năm 2006, Emma đột ngột bị một xe vận tải đụng chết trong một ngõ cụt trong khi đang đi xe đạp. Dexter không thể trải qua mối thần sầu đó và nhớ mãi về những ký ức đẹp đẽ 2 người đã từng trải qua có nhau để rồi lại mất nhau.

#Bophimtinhcam
#ReviewPhimHayOneDay
#AnneHathaway
#JimSturgess
#Reviewphimhay
#Reviewphimmytinhcam

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/phim-hay-tong-hop/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*