REVIEW PHIM HÙNG SƯ THIẾU NIÊN 2022 | LION DANCE BOY 2022

REVIEW PHIM HÙNG SƯ THIẾU NIÊN 2022 | LION DANCE BOY 2022


149434 , 5.00 , #REVIEW #PHIM #HÙNG #SƯ #THIẾU #NIÊN #LION #DANCE #BOY
Một bộ phim Hoạt Hình 3D với đầy tính nghệ thuật cùng hình ảnh long lanh đẹp mắt tới mức ngỡ ngàng là điều không thể bất ngờ hơn đến từ các xưởng phim hoạt hình Trung Quốc.

Nếu trước kia phim hoạt hình Trung Quốc luôn bị hụt hơi về mặt nội dung cũng như kỹ xảo trong phim có phần giả trân thì những năm gần đây họ đã có sự tiến bộ phải nói là chóng mặt và kinh hoàng. Từ những “Na Tra Ma Đồng Giáng Thế” cho đến năm nay là bộ phim Hùng Sư Thiếu Niên 2022 này.

Cả về chất lượng nội dung, tính nghệ thuật cũng như hình ảnh chuyển động của từng sợi lông tơ trên đầu lân sư đã cho thấy sự chỉn chu và đầu tư của họ vào điện ảnh nói chung và thể loại hoạt hình nói riêng là cực kỳ đáng kinh ngạc.

Bộ phim là chuyến hành trình kể về A Quyên cùng hai người bạn thân A Cẩu và A Miêu là những đứa trẻ cùng đinh nằm dưới đáy xã hội, trải qua bao nhiêu hoài bão, mồ hôi và nước mắt để có thể chiến thắng cuộc thi Múa Lân, cũng là ẩn dụ cho việc khát khao được chứng tỏ bản thân, tìm chỗ đứng trong xã hội với xuất thân hèn kém.
—————————————————————
Tags: #ReviewPhim #HùngSưThiếuNiên #BàTámReview

REVIEW PHIM HÙNG SƯ THIẾU NIÊN 2022 | LION DANCE BOY 2022

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/phim-hay-tong-hop/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*