[Review Phim] Nữ Sinh Lần Đầu Ra Mắt Nhà Crush Là Ma Cà Rồng Và Cái Kết | Robert Pattinson

[Review Phim] Nữ Sinh Lần Đầu Ra Mắt Nhà Crush Là Ma Cà Rồng Và Cái Kết | Robert Pattinson


334232 , 5.00 , #Review #Phim #Nữ #Sinh #Lần #Đầu #Mắt #Nhà #Crush #Là #Cà #Rồng #Và #Cái #Kết #Robert #Pattinson
Tóm Tắt Phim Thần Thoại Chuyển Thể Siêu Kịch Tính | Review Phim Chạng Vạng – Twilight 1.

Chạng vạng (tựa gốc tiếng Anh: Twilight) là một bộ phim giả tưởng lãng mạn vào năm 2008 của đạo diễn Catherine Hardwicke, chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nữ Stephenie Meyer. Bộ phim có các diễn viên Kristen Stewart trong vai Bella Swan, một cô gái tuổi 17 đem lòng yêu ma cà rồng Edward Cullen, do Robert Pattinson thủ vai. Dự án này đã được Paramount Pictures phát triển trong gần ba năm trước khi nó được hãng Summit Entertainment tiền sản xuất. Cuốn tiểu thuyết đã được Melissa Rosenberg chuyển thể kịch bản vào cuối năm 2007, chỉ một thời gian ngắn trước cuộc biểu tình của Nghiệp đoàn Nhà văn Mỹ 2007-2008. Bộ phim được quay chủ yếu tại Washington và Oregon đầu năm 2008.
Cô gái mười bảy tuổi Bella Swan chuyển đến sống cùng cha của cô, ông Charlie, tại thị trấn nhỏ có tên Forks, Washington sau khi mẹ cô tái giá. Cô nhanh chóng kết bạn với nhiều người bạn mới tại trường trung học, nhưng vẫn bị thu hút bởi một nhóm anh chị em có vẻ huyền bí được mọi người gọi là Nhà Cullen. Bella ngồi cạnh Edward Cullen trong lớp Sinh vật vào buổi học đầu tiên tại trường, và cậu dường như rất ghét cô, khiến cho Bella cảm thấy bối rối. Cô không biết rằng, Edward có thể đọc được suy nghĩ của mọi người nhưng với cô, cậu không thể đọc được bất cứ điều gì. Điều này làm cho anh chàng luôn khó hiểu và muốn tránh xa cô. Vài ngày sau, Bella suýt bị một chiếc xe tải va phải nhưng Edward đã bất ngờ xuất hiện và chặn chiếc xe tải chỉ bằng một tay. Mặc dù không chịu giải thích hành động của mình với Bella, Edward lại cảnh báo cô không nên làm bạn với cậu.
Cuối cùng thì Bella cũng khám phá ra sự thật Edward là một ma cà rồng, mặc dù anh chỉ uống máu động vật, và họ đem lòng yêu nhau. Khi Edward giới thiệu Bella với gia đình ma cà rồng của anh, Carlisle Cullen, Esma, Alice, Jasper, Emmett, và Rosalie, một tình huống nguy hiểm đã xảy ra khi cô suýt bị Jasper tấn công do Jasper không thể kiềm chế bản thân khỏi dòng máu hấp dẫn chưa từng có với ma cà rồng của cô. Rồi ba tên ma cà rồng du cư – James, Victoria, và Laurent – xuất hiện và đặt Bella trong tình huống nguy hiểm tính mạng.

Tag: #reviewphim #twilight #netflix #vampire #tomtatphim #kristenstewart #robertpattinson

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/phim-hay-tong-hop/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*