[Review Phim] Quái Vật Bạo Chúa Sa Mạc Nhai Nát Xe Tăng Trong 1 Nốt Nhạc | Monster Hunter

[Review Phim] Quái Vật Bạo Chúa Sa Mạc Nhai Nát Xe Tăng Trong 1 Nốt Nhạc | Monster Hunter


2099011 , 5.00 , #Review #Phim #Quái #Vật #Bạo #Chúa #Mạc #Nhai #Nát #Tăng #Trong #Nốt #Nhạc #Monster #Hunter
Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Thần Thoại Chuyển Thể Game | Review Phim Thợ Săn Quái Vật.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimvientuong #monsterhunter #tonyjaa #millajovovich
Thợ săn quái vật (tên tiếng Anh: Monster Hunter) là một bộ phim hành động giả tưởng do Paul W. S. Anderson sản xuất, viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên của Capcom. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Milla Jovovich, Tony Jaa, Tip “T. I.” Harris, Meagan Good, Diego Boneta, Josh Helman, Jin Au-Yeung và Ron Perlman.
Tony Jaa là diễn viên võ thuật hàng đầu châu Á, anh từng được mời tham gia vào nhiều tác phẩm bom tấn và được nhiều khán giả yêu mến. Trong thời gian gần đây, ngôi sao người Thái Lan ít xuất hiện trên màn ảnh hơn và chỉ nhận những lời mời thực sự chất lượng. Monster Hunters chính là một trong những ví dụ đáng được nhắc đến, đây là tác phẩm đình đám của điện ảnh Âu Mỹ và chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020.
Một lực lượng quân sự tinh nhuệ, dưới sự chỉ huy của Đại úy Artemis (Jovovich) của Biệt động quân Hoa Kỳ, rơi qua một cánh cổng vào một thế giới có nhiều quái vật khổng lồ. Họ gặp một thợ săn (Jaa), người đã giúp họ tồn tại trên thế giới và chiến đấu chống lại lũ quái vật khi họ tìm đường về nhà. Được chuyển thể từ series game nổi tiếng cùng tên của Capcom, nội dung Thợ Săn Quái Vật xoay quanh cuộc chiến đầy căng thẳng và nguy hiểm của đội trưởng Artemis. Sau khi cùng đồng đội vô tình bước qua một cánh cửa bí ẩn dẫn tới thế giới khác, họ phải chiến đấu với nhiều loài quái vật khổng lồ trong hành trình trở về thế giới. Đồng hành với họ trong trận chiến là nhân vật “Hunter”, một người sở hữu sức mạnh và kỹ năng cực kỳ ấn tượng. Nhờ có sự giúp đỡ của Hunter mà nhóm mới có thể vượt qua được những nguy hiểm luôn rình rập. Nhưng liệu họ có thể trở về thế giới của mình?

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/phim-hay-tong-hop/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*