SÀI GÒN NÁO NHIỆT BIỂN NGƯỜI | Phố Nguyễn Huệ Quận 1 | Trung Tâm Sài Gòn Cuối Tuần

SÀI GÒN NÁO NHIỆT BIỂN NGƯỜI | Phố Nguyễn Huệ Quận 1 | Trung Tâm Sài Gòn Cuối Tuần


8361 , 5.00 , #SÀI #GÒN #NÁO #NHIỆT #BIỂN #NGƯỜI #Phố #Nguyễn #Huệ #Quận #Trung #Tâm #Sài #Gòn #Cuối #Tuần
Sài Gòn đã rất lâu rồi mới thấy không khí biển người náo nhiệt tại Phố Nguyễn Huệ Quận 1 Trung tâm Sài Gòn cuối tuần như thế. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng tham gia vào không khí náo nhiệt của lễ hội seagame 31 với trận đá banh giữa U23 Vietnam và U23 Philippin nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://codegunny.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://codegunny.vn/hoat-dong-cuoi-tuan/an-choi-cuoi-tuan/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*